‘Trái ngọt’ cho chàng cao 70 cm sau nhiều năm nỗ lực tìm người yêu

Chàng trai (29 tuổi) ở Ấn Độ chỉ cao 70 cm cuối cùng đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm tìm kiếm người bạn đời có cùng chiều cao với mình. 

Hôm 2/11, đám cưới của chú rể Azeem Mansoori và cô dâu Mansoori Bushra đã diễn ra ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Cô Bushra có cùng chiều cao với chồng. 

Câu chuyện tình của anh Mansoori bắt đầu cách đây 1,5 năm sau khi đoạn video về chàng trai trẻ bất ngờ nóng trên mạng. 

Do hạn chế về chiều cao, cả anh Mansoori và cô Bushra đã mất nhiều năm tìm kiếm người yêu, trước khi họ gặp được nhau vào năm 2021. Thậm chí, anh Mansoori từng tới đồn cảnh sát vào năm 2019 để tố cáo gia đình không cho anh này kết hôn. 

Nỗ lực của anh Mansoori và cô Bushra đã được đền đáp bằng đám cưới hoành tráng diễn ra vào ngày 2/11. Đoàn xe rước dâu nhà trai đã mang sính lễ tới thành phố Hapur để gặp mặt nhà gái. Đứng giữa đám đông hiếu kỳ kéo tới xem, chú rể được người thân bế vào trong nhà để gặp gỡ họ hàng nhà cô dâu. 

Tại lễ cưới, anh Mansoori chia sẻ: “Tôi hiện rất hạnh phúc. Vợ tôi là người có học thức, biết nấu ăn và còn đang theo học tấm bằng Cử nhân chuyên ngành thương mại. Tôi sẽ không bắt vợ phải nghỉ học, bởi học hành là chuyện quan trọng. Những ngày cô đơn của tôi cuối cùng đã kết thúc”. 

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *